Trong bối cảnh thị trường đầu tư xuất hiện nhiều biến động, vàng và chứng khoán lên xuống thất thường, niềm tin của giới đầu tư đang hướng về các thị trường tiềm năng có sự minh bạch về pháp lý để đảm bảo an toàn cho tài sản. Từ đó, bất động sản “phòng thủ” nổi lên như một sản phẩm lý tưởng dành cho các nhà đầu tư nhạy bén.
New Vegas bất động sản phòng thủ đón xu hướng tương lai
New Vegas bất động sản phòng thủ đón xu hướng tương lai

MÔ HÌNH “ĂN CHẮC MẶC BỀN”

Bất động sản “phòng thủ” tỏa sáng khi là mô hình phục vụ đồng thời nhu cầu ở thực và kinh doanh thực của chủ sở hữu. Loại hình này thường xuất hiện tại các thành phố cửa khẩu, thành phố có tiềm năng du lịch, hạ tầng giao thông phát triển hoặc những khu đô thị được quy hoạch đồng bộ. Sở hữu cửa khẩu quốc tế sôi động và được chú trọng đầu tư phát triển hạ tầng, tiêu biểu là cao tốc dài 225km kết nối Hà Tiên – Rạch Giá – Bạc Liêu, bất động sản Hà Tiên hứa hẹn thu hút số lượng lớn thương nhân và du khách. Tiềm lực kép về giao thương, du lịch chính là bảo chứng cho tiềm năng gia tăng giá trị mạnh mẽ trong tương lai.

MỘT SẢN PHẨM, ĐA CÔNG NĂNG

Bất động sản cửa khẩu phục vụ nhu cầu ở thực và kinh doanh thực, cũng như có thể khai thác đa dạng các loại hình kinh doanh, phát triển các dịch vụ lưu trú, du lịch, ẩm thực… hứa hẹn đem lại nguồn thu hấp dẫn cho chủ sở hữu.

SẢN PHẨM SỞ HỮU DÀI HẠN

Giữa thị trường vàng thau lẫn lộn, các sản phẩm sở hữu dài hạn trên quỹ đất sạch, pháp lý minh bạch, khả năng thanh khoản tốt cùng tiềm năng tăng giá trong dài hạn hứa hẹn thu hút mọi sự chú ý của giới đầu tư.
Được hưởng trọn lợi thế kinh tế cửa khẩu tại Kiên Giang, đồng thời sở hữu nhiều dư địa phát triển lớn, Hà Tiên đang trở thành tâm điểm mới nổi của thị trường. Tọa lạc tại vị trí đắt giá nhất nơi đây, khu đô thị thương mại bên biển New Vegas – tiên phong cho loại hình bất động sản “phòng thủ” hứa hẹn đáp ứng mọi tiêu chí khắt khe của giới đầu tư sắp được ra mắt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *