Sycamore là một dự án nhà ở tại Thành phố mới Bình Dương, được thiết kế với tính ứng dụng cao và tính năng thân thiện với môi trường, nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng gia tăng của cộng đồng và góp phần nâng tầm sống chuẩn. Dự án tập trung vào yếu tố bền vững, nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng các nguồn tài nguyên như năng lượng và nước. Sycamore Capitaland Bình Dương được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn xanh, với mong muốn đạt chứng nhận EDGE từ IFC – thành viên của Nhóm Ngân hàng Thế giới.
Sycamore Capitaland Bình Dương
Sycamore Capitaland Bình Dương

Với phương châm phát triển bền vững, Sycamore mong muốn trở thành “Dự án nhà ở thân thiện với môi trường xuất sắc”. Dự án được tích hợp cơ sở hạ tầng giao thông bền vững như trạm sạc xe điện ngoài trời, đường dành cho xe đạp và vỉa hè thân thiện với người đi bộ. Hệ thống xe điện cũng được trang bị cho cư dân. Sycamore còn có các tính năng thiết kế như thu gom nước mưa và mương lọc sinh học để khuyến khích việc tái sử dụng nước và giảm dòng chảy đô thị, khôi phục vòng tuần hoàn nước trong tự nhiên. Sycamore còn có nhiều không gian xanh, mang đến bóng mát và cải thiện sức khỏe cho cư dân.

CapitaLand Development hợp tác phát triển xây dựng dự án nhà ở quy mô lớn đầu tiên của Tập đoàn tại Việt Nam
CapitaLand Development hợp tác phát triển xây dựng dự án nhà ở quy mô lớn đầu tiên của Tập đoàn tại Việt Nam
CAPITALAND là chủ đầu tư của dự án Sycamore, với mục tiêu trở thành sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tác và khách hàng, góp phần tô điểm cuộc sống và nâng tầm cộng đồng. Tập đoàn cam kết tiếp tục kiến tạo không gian làm việc, sinh sống và vui chơi chất lượng cho cộng đồng thông qua các giải pháp bền vững và sáng tạo. Tính bền vững được đặt làm cốt lõi cho các hoạt động kinh doanh của CAPITALAND, đồng hành cùng Tập đoàn trong các hoạt động đóng góp cho các vấn đề môi trường và phúc lợi xã hội của cộng đồng tại các nước có sự hiện diện của Tập đoàn
Các tiện ích nội khu của Sycamore cũng được thiết kế với sự tiện nghi và đa dạng, bao gồm hồ bơi vô cực, khu vực BBQ, sân chơi trẻ em, phòng tập gym và yoga, khu vườn trên mái, phòng giải trí và thư viện. Ngoài ra, dự án còn có hệ thống an ninh 24/7 và bãi đỗ xe rộng rãi, đảm bảo sự an toàn và thuận tiện cho cư dân.
Sycamore là một ví dụ điển hình cho sự phát triển bền vững trong ngành bất động sản. Với thiết kế thông minh và tiên tiến, dự án không chỉ mang lại cho cư dân một môi trường sống tiện nghi và an toàn mà còn đóng góp vào sự phát triển bền vững của cộng đồng và môi trường xung quanh.
Website chủ đầu tư CapitaLand: https://sycamore.ooo/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *